Đi Hàn Quốc

Những điểm tham quan ấn tượng ở Incheon

Nếu đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc thì Incheon chính là địa điểm mà du khách không nên bỏ qua. Không chỉ vì có sân bay quốc tế Incheon nổi tiếng mà nơi đây còn tập trung khá nhiều danh lam thắng cảnh. Và những điểm tham quan ấn tượng ở Incheon dưới đây sẽ có giá trị để khách du lịch ghé thăm, tìm hiểu.

1. Công viên Incheon

Công viên Incheon ở Hàn Quốc
Công viên Incheon ở Hàn Quốc

Công viên Incheon là một điểm tham quan ấn tượng ở Incheon có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Phần trung tâm ở công viên là khu vườn thực vật với 6.550 cây thuộc 332 loài khác nhau và vườn thú có 231 loài động vật. Khi dừng chân tại nơi đây, du khách sẽ cảm thấy như đang lạc vào thế giới nhiên nhiên rực rỡ, đầy màu sắc. Ngoài ra, công viên Incheon còn có đài quan sát, trung tâm bắn cung truyền thống, phòng hoà nhạc ngoài trời,… để mọi người đến thư giãn.

2. Khu phố Tàu

Khu phố Tàu ở Incheon, Hàn Quốc
Khu phố Tàu ở Incheon, Hàn Quốc

Nếu muốn tìm hiểu nền văn hoá hiện đại ở Incheon khi đi du lịch Hàn Quốc thì du khách có thể ghé khu phố Tàu. Đó là nơi những người Trung Quốc xưa sinh sống khi họ di dân qua đất nước Hàn Quốc. Và theo như nhận xét của nhiều khách du lịch thì khu phố Tàu ở Incheon có cấu trúc khác biệt so với các khu phố Tàu ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bên trong khu phố có những bức tranh miêu tả lịch sử thời Tam Quốc hay là đạo Khổng Tử.

3. Cây cầu Incheon

Cây cầu Incheon lung linh về đêm
Cây cầu Incheon lung linh về đêm

Đây chính là niềm tự hào của người dân địa phương và là điểm tham quan ấn tượng ở Incheon. Cây cầu Incheon được xây vào năm 2009 với mục đích mở tuyến đường đi từ Songdo đến Sân bay Quốc tế Incheon. Kiến trúc của cây cầu khiến rất nhiều du khách thấy thích thú, nhất là khi đến tham quan vào ban đêm. Bạn sẽ thấy ánh đèn sáng rực cả khúc sông, tạo nên bức tranh đẹp lung linh, huyền ảo.

4. Đảo Wolmi-do

Đảo Wolim-do không chỉ là nơi nghỉ ngơi thú vị dối với người dân địa phương mà còn cho cả du khách quốc tế khi đến du lịch Hàn Quốc. Trên đảo có một công viên truyền thống thường xuyên trình diễn các màn nhạc nước đầy ấn tượng. Ngoài ra thì bãi biển trong khu vực này thích hợp để khách du lịch bơi lội, tắm nắng.

5. Bàn thờ Chamseongdan

Bàn thờ Chamseongdan ở Incheon, Hàn Quốc
Bàn thờ Chamseongdan ở Incheon, Hàn Quốc

Toạ lạc trên đỉnh núi Manisan, bàn thờ Chamseongdan là nơi dành riêng để thờ Dangu (vị vua sáng lập ra đất nước Hàn Quốc). Vậy nên vào mùa Xuân và mùa Thu, những vị vua tiếp theo của các triều đại Goguryeo, Baekje, Silla hay Joseon đều tới nơi đây làm lễ tế trời. Hiện nay thì chính phủ đã ghi nhận bàn thờ Chamseongdan là một di tích lịch sử của đất nước, cần được gìn giữ và bảo tồn thật cẩn thận.

6. Chợ cá Sorae

Chợ cá Sorae ở Incheon, Hàn Quốc
Chợ cá Sorae ở Incheon, Hàn Quốc

Chợ cá Sorae là khu chợ truyền thống nằm phía Tây Nam của Incheon. Vào các ngày trong tuần, có hơn 3000 người ghé chợ để mua thực phẩm. Du khách sẽ thấy hải sản được bán rất đa dạng, tươi sống vì người dân đánh bắt trực tiếp tại biển. Và nếu muốn thưởng thức vài món ăn đặc sản địa phương thì khách du lịch có thể tới một số nhà hàng nằm rải rác xung quanh chợ.

Những điểm tham quan ấn tượng ở Incheon
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Mùa Xuân Hàn Quốc rực rỡ với 5 loài hoa

Hoang An

Những món đặc sản nên thưởng thức khi ghé Busan

Hoang Duong

Khám phá cung điện Changdeokgung ở Hàn Quốc

Hoang Duong

Leave a Comment