Đi Hàn Quốc

Những cuốn sách du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt

Xứ sở Kimchi ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với nhiều khách du lịch Việt Nam. Khi có thời gian rảnh, nhiều người cũng muốn làm một chuyến tour du lịch Hàn Quốc để thư giãn và nghỉ dưỡng. Nắm bắt được xu hướng đó, Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO đã phát hành 3 cuốn sách du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt để có thể cung cấp được nhiều thông tin thú vị hơn nữa đến với độc giả.

Bìa cuốn sách "Tôi cảm Hàn Quốc""
Bìa cuốn sách “Tôi cảm Hàn Quốc””

1. Tôi cảm Hàn Quốc

Đây là một trong những cuốn sách du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt rất thú vị. “Tôi cảm Hàn Quốc” tập hợp khoảng 26 bài viết của các nhà báo, phóng viên và du khách đã từng ghé thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Thêm vào đó là những thông tin bổ ích về điểm tham quan, ẩm thực, nơi ở và dịch vụ để những người chưa đi có thể tham khảo.

Thông qua cuốn sách này, KTO tại Việt Nam mong muốn chia sẻ với độc giả những cảm xúc chân thật, tuyệt vời nhất của những người đã có dịp đến tham quan xứ Hàn.

2. Nấu món ăn Hàn Quốc thật dễ

Ẩm thực luôn là điểm nhấn trong các tour du lịch Hàn Quốc. Vì thế, KTO tại Việt Nam đã cung cấp cho du khách cuốn sách “Nấu món ăn Hàn Quốc thật dễ”. Bên trong có giới thiệu rất rõ ràng, chi tiết từ nguyên liệu đến cách chế biến. Có những nguyên liệu mà du khách có thể thay bằng nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam nhưng vẫn giữ hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Ngoài ra thì phần cuối cuốn sách còn giải đáp rõ ràng một số câu hỏi thường gặp khi nấu món Hàn.

3. Du lịch Hàn Quốc thuận tiện và dễ dàng

Thêm một cuốn sách du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt mà KTO giới thiệu đến độc giả Việt Nam chính là cuốn “Du lịch Hàn Quốc thuận tiện và dễ dàng”. Cuốn sách này như một quyển cẩm nang hoàn hảo dành cho những ai có ý định ghé thăm xứ sở Kimchi.

Nội dung cuốn sách trình bày rất rõ ràng về các tuyến du lịch Hàn Quốc, những điểm tham quan nổi bật theo mùa, những nơi dành cho khách du lịch mua sắm,…

Ngoài những cuốn sách du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt kể trên thì nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn, du khách cũng có thể tìm học những cuốn sách viết về Hàn Quốc bằng tiếng Anh như: Top 10 Seoul (Eyewitness Top 10 Travel Guide), Lonely Planet Korea (Travel Guide), Etiquette Guide to Korea: Know the Rules that Make the Difference!,…

Những cuốn sách du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Ẩm thực Hàn Quốc có gì thú vị và khác lạ

Hoang An

Các ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc

Hoang An

Ngại ngùng khi tham quan công viên tình yêu ở Jeju

Hoang An

Leave a Comment