Đi Hàn Quốc

Ghé thăm chợ Myeongdong – thánh địa mua sắm ở Seoul

Nằm ngay trung tâm thủ đô Seoul náo nhiệt, chợ Myeongdong là một thiên đường thời trang đúng nghĩa vì tập trung hàng loạt cửa hàng quần áo, mỹ phẩm,… Đặc biệt, giá bán tại chợ luôn rẻ hơn nhiều khu vực khác. Đó cũng là lý do du khách ghé thăm Myeongdong rất đông đúc khi đi tour du lịch Hàn Quốc.

Kinh nghiệm mua sắm ở Myeongdong, Seoul

Theo thống kê, mỗi ngày có hơn 1 triệu lượt người ghé thăm phố Myeongdong để mua sắm và khách du lịch nước ngoài chiếm phần lớn. Hầu hết những thương hiệu thời trang bình dân như Zara, H&M,… đều có mặt tại chợ Myeongdong, nằm san sát nhau thành một dãy dài nên du khách rất dễ dàng tìm thấy.

Chợ Myeongdong sầm uất ở Seoul
Chợ Myeongdong sầm uất ở Seoul

Bên cạnh thương hiệu quốc tế thì các thương hiệu Hàn Quốc cũng xuất hiện nhiều không kém, đặc biệt là mỹ phẩm. Du khách sẽ thấy nhiều tên tuổi quen thuộc như Tony Moly, Missha, The Face Shop, Nature Republic,… Về quần áo, Basic House và Codes Combine là 2 thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng, được khách du lịch mua nhiều nhất.

Thương hiệu quần áo Basic House nổi tiếng của Hàn Quốc
Thương hiệu quần áo Basic House nổi tiếng của Hàn Quốc

Một lưu ý du khách nên nhớ khi mua sắm ở chợ Myeongdong là có 2 khu. Một khu chính kéo dài với những thương hiệu có tiếng ở Hàn Quốc lẫn trên thế giới. Trong khi đó, các gian hàng bán những sản phẩm không có thương hiệu thì tập trung ở những con hẻm bên. Nhờ sự phân khu đó nên du khách sẽ tìm được nơi mua sắm phù hợp.

Những ai muốn mua sắm các bộ quần áo thời trang Hàn Quốc, túi xác giá rẻ thì nên ghé những con hẻm. Tuy không nổi tiếng nhưng chất lượng hàng hóa khá tốt, kiểu dáng lại bắt kịp xu hướng hiện tại. Không chỉ khách du lịch quốc tế mà người dân địa phương cũng thích ghé chợ Myeongdong để mua sắm.

Hướng dẫn đến chợ Myeongdong, Seoul

Tàu điện ngầm là phương tiện nhanh nhất và rẻ nhất để du khách đến chợ Myeongdong. Tuy nhiên, nếu không rành thì có thể đi xe taxi đến chợ nhưng giá có thể mắc hơn.

  • Tàu điện ngầm tuyến số 2, ga 1 Euljiro, cổng số 6. Từ đó đi bộ đến khu Myeongdong chỉ mất 4 phút.
  • Tàu điện ngầm tuyến số 4, ga Myeongdong, cổng số 6.
Ghé thăm chợ Myeongdong – thánh địa mua sắm ở Seoul
5 (100%) 2 vote[s]

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Các ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc

Hoang An

Những thứ miễn phí ở Seoul, Hàn Quốc

Hoang Duong

Các câu nói tiếng Hàn thông dụng dành cho du khách

Hoang An

Leave a Comment